Cover Spectra Gold Laser Q-Switchedเลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยดำ ผิวใส

Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวใส ไร้รอยดำ

Spectra Gold Laser นวัตกรรมที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด เพราะ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ บนใบหน้าหรือผิวหนัง เป็นปัญหาที่คอยกวนใจใครหลายคน เพราะอาจทำให้ขาดความมั่นใจในแต่ละวันได้ หลายคนพยายามหาวิธีรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง หรือทดลองใช้ตัวช่วยใหม่ ๆ มากมายให้ใบหน้ากลับมาเนียนใสไร้จุดด่างดำ ซึ่งวันนี้ Sera Clinic เรามีหนึ่งในวิธีดูแลรักษาผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่หลายคนเลือกเป็นหนึ่งในดวงใจมาแนะนำ มาติดตามกัน

ฝ้า กระ จุดด่างดำ เกิดขึ้นได้ง่ายกว่าที่คุณคิด

หากคุณมีชีวิตประจำวัน ลักษณะการทำงานที่ต้องเจอแสงแดดตลอดเวลา หรือต้องออกไปเจอแดดบ่อย ๆ นั่นอาจจะเป็นความเสี่ยงที่เลี่ยงไม่ได้เลยที่อาจทำให้บนใบหน้าของคุณนั้นเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ เพราะประเทศไทยถือว่าตั้งอยู่ในเขตร้อน โดยทั่วประเทศแล้ว มีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงถึง 38 องศาเซลเซียส แสงแดดจึงเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของคนไทยเลยก็ว่าได้ ที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายมาก เพราะแสงแดดนั้นจะมีรังสี UVA/UVB ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ผิวต้องผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อกรองรังสี UV ทำให้เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังนั้นทำงานผิดปกติ เกิดการกระจุกตัวของเซลล์หลาย ๆ เซลล์ บริเวณนั้นจึงมีสีน้ำตาลเข้มมากกว่าบริเวณใกล้เคียง

หรือสาว ๆ ที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณ การเลือกใช้เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงเป็นเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เนื่องจากปัจจุบันมีสื่อออนไลน์ที่เข้าถึงมากขึ้น ทำให้มีความหลากหลายมากขึ้นในผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณของเรา แต่หากเราไม่ได้ระมัดระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ จากที่จะได้รับการบำรุง อาจเป็นภัยร้ายได้ เพราะการใช้เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงที่ไม่มีคุณภาพนั้น อาจมีสารเคมีที่อันตรายอาจทำให้สภาพผิวแย่ลง ทำให้เกิดปฏิกิริยาที่ไวต่อแสง บางคนเกิดอาการแพ้ และเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้

กระทบต่อชีวิตประจำวันอย่างไรบ้าง ?

แม้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ จะเป็นเหมือนเรื่องที่ไกลตัว เป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นได้ตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น หรือเราต้องพบเจอแสงแดดในชีวิตประจำวันเสมอ หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า หรือตามร่างกายนั้น สามารถทำให้หลายคนขาดความมั่นใจได้ เพราะบนผิวหนังจะมีรอยดำ เป็นจุดกระปริมาณมาก ทำให้หน้าดูไม่เนียนใส อาจจะเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้น แต่ในบางสายอาชีพที่ต้องใช้ความมั่นใจหรือบุคลิกอย่างมาก อาจทำให้กระทบต่อการทำงานได้เช่นกัน หรือแม้เราพยายามที่จะปกปิกด้วยเครื่องสำอางก็ตาม ก็อาจจะต้องใช้เครื่องสำอางปริมาณมาก ซึ่งจะทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวตามมาได้

แต่ผิวหน้าของเราต้องกลับมาเนียนใสอีกครั้ง

ด้วยเลเซอร์หน้าใสไร้จุดด่างดำ Spectra Gold Laser

เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ Sera Clinic

ครบจบเรื่อง “กำจัดเม็ดสี” ให้ผิวกลับมาเนียนใส ดูสง่าอีกครั้ง

Spectra Gold Laser ที่ Sera Clinic เข้ามาช่วยเรื่องอะไร ?

ใครหลายคนอาจจะคิดว่า เพียงแค่เราหลีกเลี่ยงต้นเหตุที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ เช่น ทาครีมกันแดด หลีกเลี่ยงการออกนอกสถานที่บ่อย ๆ หรือคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยมากขึ้น ก็ตัดปัญหาหรือวงจรที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้แล้ว แต่เราไม่สามารถป้องกันได้เสมอไป แม้เราจะเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดแล้ว หากเราต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน เราก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ที่ รังสี UV บางส่วนจะหลุดมาทำร้ายผิวเราได้

การทำเลเซอร์ด้วยเครื่องSpectra Gold Laser ที่ Sera Clinic จึงตอบโจทย์เรื่องการลบหรือรักษารอยจากฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะเลเซอร์จะเข้าไปรักษาที่ปัญหาจุดด่างดำของเม็ดสีได้อย่างรวดเร็ว และลึกถึงใต้ผิวหนัง เพราะเลเซอร์Spectra Gold Laser ที่ Sera Clinic เป็นนวัตกรรมที่สามารถให้พลังงานสูงในการกำจัดทุกเม็ดสี รอยดำ รอยแดง ในระยะเวลาที่สั้นมาก ทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด และจางไว โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาเลือกหรือลองผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัวเป็นเวลานาน

Spectra Gold Laser รักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ คืออะไร ?

Spectra Gold Laser เป็นเลเซอร์หน้าใสที่ใช้เทคโนโลยี Q-Switch Nd: YAG Laser เลเซอร์ที่จะช่วยรักษาปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยดำต่าง ๆ โดยหลักการทำงานจะปล่อยคลื่นพลังงานแสงด้วยความเร็ว ไปยังเม็ดสีที่ผิดปกติในชั้นผิว ทำให้เซลล์เม็ดสีแตกตัวอย่างละเอียด ด้วยวิธี Phagocytosis หรือกระบวนการที่เม็ดเลือดขาวจะย่อยสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ และขับเป็นของเสียออกจากร่างกายตามธรรมชาติอย่างปลอดภัย พร้อมกับกระตุ้นคอลลาเจน และกระชับรูขุมขนในเวลาเดียวกันSpectra Gold Laser จึงเป็นเลเซอร์ที่ช่วยกำจัดรอยดำ พร้อมเผยผิวเนียนใสอีกครั้ง

Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

ทำไม Sera Clinic ถึงเลือก Spectra Gold Laser ?

1. อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว

Spectra Gold Laser เป็นเลเซอร์กำจัดเม็ดสีที่อ่อนโยนที่สุด ปล่อยแสงที่มีความเข้มข้นสูงได้คงที่ มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้หน้าบางหรือไวต่อแสงแดด ไม่ทำให้เกิดความร้อนสะสมบนใบหน้า หรือไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ที่ Sera Clinic เรามีระบบ Air Cooling ที่คอยให้ความเย็นระหว่างทำ ช่วยให้สบายผิว หรือลดโอกาสเกิดการเบิร์นหรือรู้สึกเจ็บ

2. ใช้เวลาสั้น รอยดำหายไว

เลเซอร์ให้พลังงานความเข้มข้นและหนาแน่นสูงในระยะเวลาอันสั้นมาก จึงเป็นทางเลือกที่หลายคนเลือกในการกำจัดเม็ดสี รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ทันใจ เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

3. ปรับความยาวคลื่นตามความลึกของเม็ดสีได้

มีหัว Zoom Collimated ที่สามารถปรับความยาวคลื่นเป็น 1064 nm หรือ 532 nm ได้ เพื่อรักษาเม็ดสีที่ผิดปกติ โดยปล่อยพลังงานตามความลึกของเม็ดสีใต้ผิวที่แตกต่างกัน

4. มีหัวพิเศษ เข้าไปแก้รอยจากเส้นเลือดได้

Spectra Gold Laser ต่างจาก Q-Switch ทั่วไปแน่นอน เพราะมีหัวพิเศษ Gold ที่มีความยาวคลื่น 585 nm เพื่อรักษารอยจากความผิดปกติของเส้นเลือดได้อย่างเฉพาะเจาะจง

5. เป็นเลเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย

ความพิเศษที่ทำให้ใครหลายคนหมดกังวลไป นั่นคือตัวเลเซอร์Spectra Gold Laser นั้น มีโหมดสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิวบางลง

6. ผิวกลับมาเนียนใสได้

นอกจากการกำจัดเม็ดสีให้จางลงได้แล้ว Spectra Gold Laser ยังมีความสามารถในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวขาวใส กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

7. มั่นใจในคุณภาพ มาตรฐานชั้นสูง

Sera Clinic เลือกเทคโนโลยีเลเซอร์ Spectra Gold Laser เพราะได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ คลินิกชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ ผ่านมาตรฐานอเมริกา US FDA

Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

Spectra Gold Laser แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง ?

 • รักษารอยดำจากสิว และรอยดำอื่น ๆ ทั้งใบหน้าและบริเวณลำตัว

 • รักษาปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งตื้นและลึก ฝ้าดื้อยา หรือฝ้าเลือด

 • ฟื้นฟูสภาพผิวหน้า พร้อมกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอและทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น

 • ลดปัญหาหลุมสิว ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้หน้าเนียนใส

 • รอยแตกลาย รอยแผลเป็น

 • ขจัดปานดำ ปานน้ำตาล ปานโอตะ

 • แก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำ รักแร้ดำ ข้อศอก-เข่าคล้ำ ขาหนีบดำ หลังคอดำ

 • ลบรอยสักทุกชนิด บนผิวหนัง หรือรอยสักคิ้ว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

ทำไมต้อง Spectra Gold Laser ที่ Sera Clinic ?

 • Sera Clinic ทำเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทุกครั้งที่รับบริการ

 • เครื่องมือ และอุปกรณ์ทุกชนิดทันสมัย อัพเกรดภายใน 2 ปี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่การรักษาครั้งแรก โดยคุณจะรู้สึกถึงผิวที่เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจางลง

 • เครื่องเลเซอร์ได้รับการรับรองมาตรฐาน และการันตีความปลอดภัย US FDA จากสหรัฐอเมริกา

Spectra Gold Laser เทคโนโลยีเลเซอร์
ที่ Sera Clinic คัดสรรมาให้แล้วว่า
ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด เรื่องการกำจัดเม็ดสี จุดด่างดำ
พร้อมให้คุณเผยผิวเนียนใส ไร้รอย

Sera Clinic ใช้เทคนิคที่ดีที่สุด จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำ
เลเซอร์เองทุกเคส

review รีวิว Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
review รีวิว Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
review รีวิว Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
review รีวิว Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
review รีวิว Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Review รีวิวบริการที่เซราคลินิก Sera Clinic
Sera Clinic รางวัลการันตีคุณภาพ เซรา คลินิก จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
Sera Clinic รางวัลการันตีคุณภาพ เซรา คลินิก จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
doctor sera clinic
doctor sera clinic
doctor sera clinic CHURAIRAT KANG, MD.

“Sera clinic เราใช้ยาแท้ เครื่องแท้
ผ่านอย.100% ไม่มียาหิ้ว ยาปลอม”

“ทุกหัตถการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นค่ะ
เพื่อให้ใบหน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
และไม่มีภาวะแทรกซ้อนในภายหลังค่ะ”.

Hanui Kang • หัวหน้าทีมแพทย์

ปากต่อปาก

สามารถอ่านรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงได้

Sera_Clinic_Has_Great_Reviews

Sera Clinic ไม่มีระบบเซลล์ ไม่มีพนักงานขาย และทำการโฆษณาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังคงมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก ที่แวะเข้ามาเยี่ยมเยียนจากปากต่อปาก

คุณสามารถตรวจสอบความพึงพอใจของลูกค้า ที่มีต่อบริการของเราผ่านทาง Facebook และ Google รีวิวได้ 
เรามีความภูมิใจ ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการทุกคน

เราเปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่งในสาขาต่างๆของเรา

กรุณาคลิ๊กที่ลิ้งค์ และส่งประวัติการทำงานของคุณมาได้เลย!