ค้นหาบริการ >>

Ultherapy

Ultherapy SPT  ที่สุดของการ ยกกระชับ ทำครั้งเดียว อยู่ได้นาน 1-2 ปี New Ulthera นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียว เพื่อผิวหน้าดูอ่อนเยาว์วัย ด้วยอัลเทอร่าเทคนิคพิเศษเฉพาะ ที่ให้ผลลัพธ์คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีแผล เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีและยาวนาน 1-2 ...อ่านเพิ่มเติม

New Thermage FLX

นวัตกรรม ยกกระชับผิว ที่ได้รับการบอกต่อมากที่สุด New Thermage FLX นวัตกรรม ยกกระชับผิว ที่ได้รับการบอกต่อมากที่สุด ปลอดภัย สบายผิว ทำงานโดยใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง ลงลึกเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ...อ่านเพิ่มเติม

Pico Laser

Pico-second Laser เครื่องแท้ เครื่องแรกในอุดรธานี Picosecond Laser คือ นวัตกรรมเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบรอยสัก ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ...อ่านเพิ่มเติม

HIFU – ULTRAFORMER III

Ultraformer III เหนือกว่า HIFU ทั่วไป ยกระดับเหนือกว่า HIFU ทั่วไป 5 เท่า เห็นผลหลังทำทันที พัฒนาล่าสุด สามารถส่งพลังงานลงสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อฟื้นฟูได้ทุกระดับชั้น พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรงส่งผลให้ผิวยกกระชับขึ้น ...อ่านเพิ่มเติม

CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน

เครื่องเลเซอร์ CO2 (CO2 Laser) > เป็นเลเซอร์ที่ผลิตแสง ที่มีความละเอียด มีความยาวช่วงคลื่น 10,600 nm.     โดยสามารถเลือกตัดเฉพาะบริเวณที่ต้องการโดยไม่สร้างความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อโดยรอบ >  กำจัด ไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ...อ่านเพิ่มเติม

RF Micro-needle รักษาหลุมสิว

Fractional RF Micro-needle System วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาหลุมสิว รอยแตกลาย รอยแผลเป็น หาก “คุณ” กำลังกังวลกับ ปัญหา หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ...อ่านเพิ่มเติม

EMTSculpt

EMTSculpt เครื่องแรกในอุดรธานี เทคโนโลยี HIFEM  (High Intensity Focused Electromagnetic Field) กระตุ้นกล้ามเนื้อโดยไม่เกิดความร้อนต่อผิวบน ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ และการเพิ่มขึ้นของเส้นใยกล้ามเนื้อ ...อ่านเพิ่มเติม

Acne Clear Program

Acne Clear รักษาสิว โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear ที่เซราคลินิก รักษาสิวที่ลงลึกถึงต้นเหตุของการเกิดสิว โดยช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันบนใบหน้า ทำให้สิวยุบตัว และแห้งเร็วขึ้น ไม่ทิ้งรอยดำ “ที่นี่ไม่เลี้ยงไข้” ราคาสบายกระเป๋า ขั้นตอนการรักษา สิว ...อ่านเพิ่มเติม

ลดไขมันแก้ม เหนียง ทันใจ “LIPO-X LIFTING” และ “LIPO-TOX”

ฉีดไหมสลายไขมันรุ่นใหม่ สลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิว ในคราวเดียวกัน เหมาะสำหรับคนมีแก้ม เหนียง หรือโหนก เห็นผลทันทีหลังทำ ปรับรูปหน้า  เก็บกรอบชัดหน้า V สลายไขมันแก้ม เหนียง ...อ่านเพิ่มเติม

Q-Switched Nd: YAG Laser

Q-Switched Nd: YAG Laser เลเซอร์รุ่นใหม่ มาตรฐานอเมริกา Q-Switch Laser เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ Sera Clinic เรื่องการ “ลบ” ทุก ฝ้ากระ ...อ่านเพิ่มเติม

ร้อยไหมยกกระชับ 12D

Thread Lifting 12D พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่เซราคลินิก พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่เซราคลินิก นำเข้าจากประเทศเกาหลีเฉพาะ แรงดึงมากกว่าเดิม ยกกระชับมากกว่าเดิม หน้าเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้นทันที ไม่บวม ไม่เขียวช้ำ ด้วยไหม MONO ...อ่านเพิ่มเติม

Korean KUDZU Glow ทรีทเม้นท์หน้าฉ่ำวาว แบบเกาหลี

Korean Kudzu Pink Peel สุดยอดนวัตกรรมขั้นเทพ หน้าเงา ฉ่ำวาว หน้าใส มีเลือดฝาด แบบสาวเกาหลี ด้วยสารสกัดคึสซึ (Kudzu) จากธรรมชาติ 100% ...อ่านเพิ่มเติม

SERA Vital Booster

เติมวิตามินผิวด้วยโปรแกรม SERA Vital Booster ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส มีออร่า สร้างความสว่าง สดใส จากภายในสู่ภายนอก ด้วยวิตามินสูตรเข้มข้นชนิดต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลถึงรอยบวมรอยช้ำหลังทำ และไม่เจ็บเหมือนคลินิกอื่นแน่นอน เพราะทุกหัตถการ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น พร้อมทำให้สาว ...อ่านเพิ่มเติม