ค้นหาบริการ >>

Ultherapy SPT ดีที่สุดของการยกกระชับ ยกหน้าเรียว ลดริ้วรอย มาตรฐานอเมริกา ผลลัพธ์เท่าผ่าตัดดึงหน้า

Your Content Goes Here ปัญหาอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นปัจจัยที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ เมื่อเข้าสู่อายุ 25 ปีขึ้นไป ประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนลดลงเรื่อย ๆ สังเกตได้จาก ผิวของเราขาดความยืดหยุ่น ขาดความชุ่มชื้น ...อ่านเพิ่มเติม

New Thermage FLX ยกกระชับผิวดีที่สุด หน้าเรียวไว บอกต่อมากที่สุด

New Thermage FLX นวัตกรรม ยกกระชับผิว ดีที่สุด หน้าเรียวไว ได้รับการบอกต่อมากที่สุด ผิวหน้าแน่น  l  กระชับ  l  ไขมันลดลง จุดเด่น : ...อ่านเพิ่มเติม

Pico Second Laser เลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก อันดับ 1 ที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด

เหตุผลที่ Pico Second Laser เป็นเลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ อันดับ 1 ที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด Pico Second Laser เลเซอร์อันดัับ 1 ช่วยปัญหาฝ้า ...อ่านเพิ่มเติม

ULTRAFORMER III ยกกระชับ มากกว่า HIFU ทั่วไป 5 เท่า

Ultraformer III เหนือกว่า HIFU ทั่วไป ยกระดับเหนือกว่า HIFU ทั่วไป 5 เท่า เห็นผลหลังทำทันที พัฒนาล่าสุด สามารถส่งพลังงานลงสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อฟื้นฟูได้ทุกระดับชั้น พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรงส่งผลให้ผิวยกกระชับขึ้น ...อ่านเพิ่มเติม

CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน

CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ จี้ปุ๊ป หลุดทันที เป็นเลเซอร์ที่ผลิตแสง ที่มีความละเอียด มีความยาวช่วงคลื่น 10,600 nm. ...อ่านเพิ่มเติม

Fractional RF Microneedle (FRM) รักษาหลุมสิว รอยแตกลาย รอยแผลเป็น

Fractional RF Microneedle (FRM) รักษาหลุมสิว รอยแตกลาย บอกลาปัญหา ผิวพระจันทร์ หรือหลุมสิว ได้เลย "Fractional RF Microneedle" วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาหลุมสิว รอยแตกลาย รอยแผลเป็น ...อ่านเพิ่มเติม

เลเซอร์กำจัดขน Long Pulsed Nd : YAG Laser

Laser Hair Removal (Long Pulsed Nd :YAG Laser) หยุด! การถอน การโกนขน การแว็กซ์ขน ใช้ครีมกำจัดขน เพราะการถอน การโกน การแว็กซ์ ไม่สามารถกำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้ ...อ่านเพิ่มเติม

Venus Viva MD เลเซอร์รักษาหลุมสิว ผิวเรียบเนียน

VENUS VIVA MD Nano Fractional RF รุ่นใหม่ล่าสุด ทุกหลุมสิว เคลียร์ได้ ด้วย Venus Viva MD เคลียร์หมด พร้อมอวดผิวเนียนใส Venus ...อ่านเพิ่มเติม

เหตุผลโดนใจที่ลูกค้าเลือก Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ Sera Clinic มากที่สุด

เหตุผลโดนใจที่ลูกค้าเลือก Spectra Gold รักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ Sera Clinic ขอนแก่นมากที่สุด Spectra Gold Laser นวัตกรรมที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด เพราะ ...อ่านเพิ่มเติม

เครื่องยกกระชับ ตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณ

"เครื่องยกกระชับ" ตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณ อยากยกกระชับใบหน้า ให้เรียวอีกครั้ง แต่เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยี "ยกกระชับ" ใหม่ ๆ และน่าสนใจเยอะมาก จนเลือกไม่ถูก Sera Clinic จะเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ ว่าเครื่องยกกระชับแต่ละตัวแตกต่่างกันอย่างไร และเทคโนโลยีแบบไหนที่ใช่คุณ หรือตัวไหนที่น่าลองบ้าง รวมทุกเครื่อง ไว้ที่ ...อ่านเพิ่มเติม

Sera Crystal Skin ( 세라 크리스탈 스킨 ) นวัตกรรมเกาหลีขั้นสูง ฟื้นฟูผิวใส ลึกระดับเซลล์ หน้าฉ่ำวาว ไวกว่าเมโส 10 เท่า

Sera Crystal Skin ( 세라 크리스탈 스킨 ) ฟื้นฟูผิว ลงลึกถึงระดับเซลล์ เทคโนโลยีขั้นสูง ส่งตรงจากเกาหลี เปลี่ยนผิวใหม่ ให้สวยใส ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี Sera Crystal ...อ่านเพิ่มเติม

Cellec V IPL เลเซอร์เคลียร์ผิวให้หน้าใสอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ IPL จากเกาหลี

Your Content Goes Here ปัญหาผิว เรื่องใหญ่ที่คอยกวนใจสาว ๆ เพราะการมีผิวพรรณที่เนียนใส ไร้สิว ไม่มีจุดด่างดำ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝัน แต่กว่าจะได้หน้าใสแบบนั้น บางคนต้องใช้เวลาในการรักษาอย่างยาวนาน ต้องประเมินปัญหาผิว และแก้ทีละจุด หลายเครื่อง หลายคลินิก เปลี่ยนครีมหลากหลายยี่ห้อ แต่ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยี ...อ่านเพิ่มเติม

Korean KUDZU Glow ทรีทเม้นท์หน้าฉ่ำวาว แบบเกาหลี

Korean KUDZU Glow ทรีทเม้นท์หน้าฉ่ำวาว แบบเกาหลี สุดยอดนวัตกรรมขั้นเทพ เพิ่มความเงา ฉ่ำวาว ความลับของสาวเกาหลี หน้าใส มีเลือดฝาดชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยยกกระชับผิวหน้า เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเนียนใส หน้าเงาโกลด์ ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ด้วยสารสกัดคึสซึ ...อ่านเพิ่มเติม

Acne Clear รักษาสิว คืนหน้าใส ด้วยเทคนิคเฉพาะ

Acne Clear รักษาสิว สิวยุบ แห้งไว ไม่ทิ้งรอย ไม่เลี้ยงสิว รวมเทคโนโลยี รักษาสิว คืนหน้าใส เทคนิคเฉพาะ ที่ Sera Clinic รักษาสิว ลงลึกถึงต้นเหตุของการเกิดสิว โดยช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันบนใบหน้า ทำให้สิวยุบตัว และแห้งเร็วขึ้น ...อ่านเพิ่มเติม

ลดไขมันแก้ม เหนียง ทันใจ ด้วย “LIPO-X” และ “LIPO-TOX”

Lipo-X Lifting & Lipo-TOX ฉีดไหมสลายไขมันรุ่นใหม่ เทคนิคพิเศษใหม่ล่าสุด! สลายไขมันทันที พร้อมยกกระชับผิว ในคราวเดียวกัน ผลลัพธ์ชัดเจนโดนใจ ภายใน 3 นาที ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ Sera Clinic หน้าเรียวไว ...อ่านเพิ่มเติม

ไหม ยกกระชับ 12D

Thread Lifting 12D พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่เซราคลินิก พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่ Sera Clinic นำเข้าจากประเทศเกาหลีเฉพาะ แรงดึงมากกว่าเดิม ยกกระชับมากกว่าเดิม หน้าเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้นทันที ไม่บวม ไม่เขียวช้ำ ด้วยไหม ...อ่านเพิ่มเติม

SERA Vital Booster เติมวิตามินผิว ขาวใส มีออร่า

เติมวิตามินผิวด้วยโปรแกรม SERA Vital Booster ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส มีออร่า สร้างความสว่าง สดใส จากภายในสู่ภายนอก ด้วยวิตามินสูตรเข้มข้นชนิดต่าง ๆไม่ต้องกังวลถึงรอยบวมรอยช้ำหลังทำ และไม่เจ็บเหมือนคลินิกอื่นแน่นอน เพราะทุกหัตถการ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นพร้อมทำให้สาว ๆ สามารถเริ่มต้นวันใหม่ ออกไปเผยผิวใสได้เต็มที่ อย่างที่ใจต้องการมีหลายสูตรให้เลือก ...อ่านเพิ่มเติม

EMTSculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน ลดพุงได้ไว

EMTSculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน เทคโนโลยีใหม่ HIFEM (High Intensity Focused Electromagnetic Field) ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน พร้อมยกกระชับ นอนเฉยๆ แค่ 30 ...อ่านเพิ่มเติม

Q-Switched Nd: YAG Laser เลเซอร์รุ่นใหม่ รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

Q-Switched Nd: YAG Laser เลเซอร์รุ่นใหม่ มาตรฐานอเมริกา ลบหมดทุก ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปากคล้ำ รอยดำจากสิว รักแร้ดำ Q-Switch Laser เลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ...อ่านเพิ่มเติม

Sera Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก ติดเทรนด์ อันดับ 1

Sera Magic Pen ปากกาหุ่นดี ติดเทรนด์ อันดับ 1 ไอเทมลับของสาว ๆ ตัวช่วยลดน้ำหนัก ในรูปของปากกาฉีด ซึ่งเป็นปากกาที่มีสารออกฤทธิ์คล้ายกับฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่มีอยู่แล้วอยู่ในร่างกายของเราเอง ชื่อว่า “GLP-1” หลังจากฉีดตัวนี้ไป ยาจะช่วยทำให้อิ่มไวขึ้น ลดความอยากอาหาร แต่โภชนาการต้องครบตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ ...อ่านเพิ่มเติม