นวัตกรรมใหม่ที่รอคอย! Sculptra ฟื้นฟูผิวเด็ก นานถึง 2 ปี อ่อนเยาว์ กระตุ้นคอลลาเจนขั้นสุด ลดริ้วรอย

SCULPTRA พลังแห่งผิวอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวเด็ก อิ่มฟู The First & Original Collagen Biostimulator กระตุ้นคอลลาเจนระดับเซลล์ ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ฟื้นฟูล้ำลึกตามธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ผลลัพธ์นานกว่าฟิลเลอร์ถึง 2 ปี 1 ใน 100 คลินิกแรกในไทย กับนวัตกรรมใหม่ที่รอคอย! ...อ่านเพิ่มเติม

เครื่องยกกระชับ ตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณ

"เครื่องยกกระชับ" ตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณ อยากยกกระชับใบหน้า ให้เรียวอีกครั้ง แต่เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยี "ยกกระชับ" ใหม่ ๆ และน่าสนใจเยอะมาก จนเลือกไม่ถูก Sera Clinic จะเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ ว่าเครื่องยกกระชับแต่ละตัวแตกต่่างกันอย่างไร และเทคโนโลยีแบบไหนที่ใช่คุณ หรือตัวไหนที่น่าลองบ้าง รวมทุกเครื่อง ไว้ที่ Sera Clinic Thermage ...อ่านเพิ่มเติม

Ultherapy SPT ดีที่สุดของการยกกระชับ ยกหน้าเรียว ลดริ้วรอย มาตรฐานอเมริกา ผลลัพธ์เท่าผ่าตัดดึงหน้า

Your Content Goes Here Ultherapy SPT เทคโนโลยี "ยกกระชับ" ขั้นสูง ใหม่ล่าสุด ดึงหน้ายก ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคขั้นสูง เฉพาะที่ Sera Clinic ปัญหาอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นปัจจัยที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ เมื่อเข้าสู่อายุ ...อ่านเพิ่มเติม

Venus Viva MD เลเซอร์รักษาหลุมสิว ผิวเรียบเนียนที่สุด

VENUS VIVA MD เลเซอร์รักษาหลุมสิว ฟื้นฟูผิวเรียบเนียนดีที่สุด กระชับรูขุมขน พร้อมเพิ่มผิวฉ่ำโกลว์ ลดผิวแตกลาย คุณแม่หลังคลอด เทคโนโลยีมาตรฐาน Gold Standard รุ่นใหม่ล่าสุด รับรองคุณภาพโดย รางวัลคลินิกชั้นนำที่มี ยอดใช้ Venus Viva MD สูงสุดในประเทศไทย ...อ่านเพิ่มเติม

ไหม ยกกระชับ 12D

Thread Lifting 12D พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่เซราคลินิก พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่ Sera Clinic นำเข้าจากประเทศเกาหลีเฉพาะ แรงดึงมากกว่าเดิม ยกกระชับมากกว่าเดิม หน้าเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้นทันที ไม่บวม ไม่เขียวช้ำ ด้วยไหม MONO screw 8D และ ไหมเงี่ยงกุหลาบ ...อ่านเพิ่มเติม