เครื่องยกกระชับ ตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณ

"เครื่องยกกระชับ" ตัวไหนที่ใช่สำหรับคุณ อยากยกกระชับใบหน้า ให้เรียวอีกครั้ง แต่เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยี "ยกกระชับ" ใหม่ ๆ และน่าสนใจเยอะมาก จนเลือกไม่ถูก Sera Clinic จะเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ ว่าเครื่องยกกระชับแต่ละตัวแตกต่่างกันอย่างไร และเทคโนโลยีแบบไหนที่ใช่คุณ หรือตัวไหนที่น่าลองบ้าง รวมทุกเครื่อง ไว้ที่ Sera Clinic Thermage ...อ่านเพิ่มเติม

New Ulthera SPT ดึงหน้ายกกระชับ แม่นยำอันดับ 1 ยกหน้าเรียว ลดริ้วรอย ผลลัพธ์เทียบเท่าผ่าตัดดึงหน้า

Your Content Goes Here Ultherapy SPT เทคโนโลยี "ยกกระชับ" ขั้นสูง ใหม่ล่าสุด ดึงหน้ายก ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคขั้นสูง เฉพาะที่ Sera Clinic ปัญหาอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นปัจจัยที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ เมื่อเข้าสู่อายุ ...อ่านเพิ่มเติม

Thermage FLX Pro ยกกระชับผิวดีที่สุด ลดอายุผิว หน้าเรียวไว สูตรลับสลายแก้มยุบ ลูกค้าบอกต่อมากที่สุด

Thermage FLX Pro ยกกระชับผิวดีที่สุด ระดับโปร ลดอายุผิว หน้าเรียวไว สูตรลับสลายแก้มยุบ ลูกค้าบอกต่อมากที่สุด Thermage FLX Pro เทคโนโลยีใหม่ขั้นสูง ใหม่ล่าสุด เพื่อแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดคอลลาเจน เพราะถึงแม้อายุจะเป็นเพียงแค่ตัวเลข แต่ผิวหย่อนคล้อยก็แสดงให้ถึงภาพลักษณ์ของวัยที่เพิ่มมากขึ้น เกิดเป็นริ้วรอย ผิวไม่กระชับ ซึ่งสาวๆหลายคนคงอยากให้ถึงเวลานั้นช้าที่สุด อยากให้ผิวยังคงยกกระชับ เต่งตึง ...อ่านเพิ่มเติม

ไหม ยกกระชับ 12D

Thread Lifting 12D พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่เซราคลินิก พบกับไหมพิเศษ แห่งเดียวที่ Sera Clinic นำเข้าจากประเทศเกาหลีเฉพาะ แรงดึงมากกว่าเดิม ยกกระชับมากกว่าเดิม หน้าเล็กลง กรอบหน้าชัดขึ้นทันที ไม่บวม ไม่เขียวช้ำ ด้วยไหม MONO screw 8D และ ไหมเงี่ยงกุหลาบ ...อ่านเพิ่มเติม

ฉีดแฟต สลายไขมันเหนียง แก้มทันใจ ด้วย “LIPO-X” และ “LIPO-TOX” เหนือกว่า เมโสแฟต ทั่วไป

Lipo-X Lifting& Lipo-TOXฉีดไหมสลายไขมัน รุ่นใหม่เหนือกว่า Meso Fat ที่เคยลอง เทคนิคพิเศษใหม่ล่าสุด! สลายไขมันทันที พร้อมยกกระชับผิว ในคราวเดียวกัน ผลลัพธ์ชัดเจนโดนใจ ภายใน 3 นาที ด้วยเทคนิคเฉพาะที่ Sera Clinic หน้าเรียวไว ไม่ต้องบินไปศัลยกรรมถึงเกาหลี เหมาะสำหรับคนมีแก้ม เหนียง หรือโหนก ...อ่านเพิ่มเติม