ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง sera clinic เซราคลินิก เครื่องแท้ รางวัลคลินิกที่มียอดใช้สูงสุดระดับประเทศ

Ultherapy SPT ดีที่สุดของการยกกระชับ ยกหน้าเรียว ลดริ้วรอย มาตรฐานอเมริกา ผลลัพธ์เท่าผ่าตัดดึงหน้า

Ultherapy SPT เทคโนโลยี "ยกกระชับ" ขั้นสูง ใหม่ล่าสุด ดึงหน้ายก ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคขั้นสูง เฉพาะที่ Sera Clinic

ปัญหาอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นปัจจัยที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ เมื่อเข้าสู่อายุ 25 ปีขึ้นไป ประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนลดลงเรื่อย ๆ สังเกตได้จาก ผิวของเราขาดความยืดหยุ่น ขาดความชุ่มชื้น และเกิดริ้วรอยมากขึ้น เริ่มเกิดความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยบริเวณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม หางตา ลำคอ

แม้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากวัยจะเลี่ยงไม่ได้ แต่เทคโนโลยีความงามปัจจุบันไม่หยุดที่จะพัฒนา นวัตกรรมยกกระชับใหม่ ๆ เพื่อใบหน้าที่คงความอ่อนเยาว์เสมอ หยุดเวลาผิวไว้ ให้กลับมายกกระชับอีกครั้ง

Ultherapy SPT ที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า

ผ่านการรับรองจาก US FDA มาตรฐานระดับโลก

ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด

ตอบโจทย์ปัญหาผิวหย่อนคล้อยของวัยมากที่สุด

Ultherapy SPT คืออะไร ?

Ultherapy SPT (อัลเทอราปี) เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวน์ ที่มีพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง (Micro Focused Ultrasound with Visualization / MFU-V) นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand ตัวเครื่องมีเอกลักษณ์ที่สามารถปล่อยพลังงานที่มีความลึกเฉพาะ ลงลึกทั่วทุกระดับชั้น ตั้งแต่ชั้นหนังแท้ ชั้นไขมัน ไปถึงผิวหนังชั้นที่หุ้มห่อกล้ามเนื้อและยึดไขมันให้ติดบนเนื้อ หรือ "ชั้น SMAS" ซึ่งเป็นชั้นผิวหนังสำหรับการผ่าตัดดึงหน้า ชั้นผิวหนังลึกสุด สาเหตุที่ทำให้เกิดผิวหย่อนคล้อย หากผิวหนังในชั้น SMAS เกิดความหย่อนคล้อย จะทำให้ผิวหนังชั้นที่ตื้นกว่านี้หย่อนคล้อยไปด้วย

โดยเครื่อง Ultherapyจะปล่อยพลังงานความร้อน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้เกิดการหดตัวของชั้นผิว ผิวเกิดการเรียงตัวใหม่ ผิวหน้าตึงยกกระชับขึ้น ผลลัพธ์จึงคล้ายการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยของผิว ริ้วรอยลดลง ยกหน้าเรียวมากขึ้น ทำครั้งเดียว เห็นผลลัพธ์ทันที 20-30% และผลลัพธ์คงอยู่ได้นานมากถึง 1-2 ปี

หลักการทำงานของ ultherapy ยกกระชับผิว ด้วยขั้นตอน SPT

(ภาพการปล่อยพลังงานของ Ultherapy ที่่ลงลึกสู่ชั้น SMAS)

หลักการทำงานของ Ultherapy SPT

หลักการ "สวยด้วยเสียง" ของ Ultherapy SPT ไม่เหมือนการทำเลเซอร์ คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม แต่ปล่อยอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็ก ๆ สู่ใต้ชั้นผิวหนัง ลงลึกถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อชั้นบน (SMAS) ชั้นที่คอยพยุงผิวหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย หรือลึกถึง 4.5 มม. ระยะห่างระหว่างจุดเท่ากัน ประมาณ 1 - 1.5 มม. ทั่วทุกระดับชั้นผิว ด้วยอุณหภูมิ 65 - 75 องศาเซลเซียส ซึ่งมีอุณหภูมิที่เหมาะสม เป็นระดับความลึก ที่ยังไม่มีเทคโนโลยีอื่นทำได้ เกิดการหดตัวขนาด 1 มม. คล้ายการเย็บเนื้อเนื้อดึงหน้าในชั้น SMAS ผิวค่อย ๆ หดตัว รั้งตึงมากขึ้น เหมือนย้อนเวลาให้ผิวกลับมาเต่งตึง อ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยไม่ทำให้โครงสร้างบนใบหน้าเปลี่ยนแปลง และมากกว่าผิวที่ยกกระชับ ผลลัพธ์หลังจากนั้น คอลลาเจนที่ถูกกระตุ้น จะทำให้ผิวใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

หลักการทำงานของ ultherapy ยกกระชับผิว ด้วยขั้นตอน SPT

(ภาพอัลตร้าซาวน์เพื่อการวางแผนและการรักษา)

3 Steps การยกกระชับของ Ultherapy SPT (Hyper Personal Lift) ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

เทคนิคใหม่ในการยิงอัลเทอร่า ออกแบบการรรักษาเฉพาะบุคคล (Customized Ultherapy) เจ็บน้อยลง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

S (See) - สามารถมองเห็นชั้นผิวจริงได้แบบเรียลไทม์ (Real time) เป็นขั้นตอนการแสกนหาชั้นผิวหนังที่หย่อนคล้อย ประเมิน บันทึกค่าและตำแหน่งอย่างละเอียด เพื่อวางแผนการปรับพลังงานความลึกที่แม่นยำ

P (Plan) - ออกแบบการรักษา วิเคราะห์ปัญหาตามโครงสร้างของใบหน้า และวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคลได้ตรงจุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในแบบของคุณเอง

T (Treat) - พร้อมยกกระชับ ขั้นตอนการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้ข้อมูลตามที่วางแผนไว้ เพื่อช่วยให้การยิงยกกระชับโดนทุกจุด ไม่ต้องคาดเดา ลดโอกาสที่จะยิงโดนกล้ามเนื้อหรือกระดูก ทำให้ทุกชอตที่ยิงมีความแม่นยำสูง เจ็บน้อยลง และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา และมอบผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ให้คุณยาวนานมากถึง 1-2 ปี

Ulthera SPT For Men ยกกระชับผิว เพื่อคุณผู้ชาย

เรื่องความงาม หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องของผู้หญิง แต่ปัจจุบันผู้ชายดูดี ห่วงหล่อ ไม่ใช่เรื่องแปลก ซึ่ง Ultherapy SPT เข้าใจความต้องการของคุณผู้ชายดี จึงเกิดเป็น #เทรนด์ใหม่ "Ultherapy SPT For Men" ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด เทคโนโลยียกกระชับที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชาย ตอบโจทย์เรื่องความง่าย สะดวก ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว สร้างความมั่นใจใหม่อีกครั้ง

เพราะผิวของคุณผู้ชายมีความเฉพาะเจาะจง Ultherapy SPT จึงเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวที่ดีที่สุด ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ สามารถเจาะลึกลงไปในชั้นผิวหนังได้มากกว่า เพราะโครงหน้าและผิวของผู้ชายมีความหนามากกว่าผู้หญิงถึง 25% มั่นใจได้เลยว่า ยกกระชับจริง กรอบหน้าคม

ด้วย 3 ขั้นตอน ที่ไม่เคยมีเทคโนโลยีไหนทำได้มาก่อน
S - See มองเห็น และประเมินชั้นผิวจริงได้แบบเรียลไทม์
P - Plan วางแผนการรักษาเฉพาะคุณ ได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด
T - Treat รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตามข้อมูลที่วางแผนไว้ เพื่อยกกระชับ ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ยกระดับความโดดเด่นขึ้นอีก 3 ระดับ
 • หัว 1.5 mm ลงลึกถึงชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) กับ ชั้นหนังแท้ (Dermis)

  ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนใส ริ้วรอยเล็ก ๆ ลดลง ดูสุขภาพดี
 • หัว 3.0 mm ลงลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) กับ ชั้นไขมัน (Sub-Cutaneous Fat)
  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ริ้วรอยลดลง ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

 • หัว 4.5 mm ลงลึกถึงชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อชั้นบน (SMAS)
  ดึงผิวหน้ายก โดยไม่ต้องผ่าตัด ปรับรูปหน้าเรียว กรอบหน้าคมชัด เท่ทุกองศา

หล่อคม ทุกองศา ด้วยนวัตกรรมยกกระชับผิว ที่ออกแบบเฉพาะเพื่อคุณผู้ชาย

ultherapy SPT for men ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียงultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง หล่อคม กรอบหน้าชัด ทุกองศา เพื่อคุณผู้ชาย
ultherapy SPT for men ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียงultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง หล่อคม กรอบหน้าชัด ทุกองศา เพื่อคุณผู้ชาย
ultherapy SPT for men ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียงultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง หล่อคม กรอบหน้าชัด ทุกองศา เพื่อคุณผู้ชาย
ultherapy SPT for men ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียงultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง หล่อคม กรอบหน้าชัด ทุกองศา เพื่อคุณผู้ชาย

Ultherapy SPT มีความพิเศษกว่าเครื่องยกกระชับทั่วไป หรือการทำ HIFU ทั่วไป เพราะเป็นเพียงเครื่องยกกระชับหนึ่งเดียว ที่สามารถส่งพลังงานได้ลงลึกถึงชั้น SMAS ได้ มีอุณหภูมิที่สามารถทำให้เกิดการหดตัวหรือยกกระชับของผิวได้ และที่สำคัญ เป็นเพียงเครื่องเดียว ที่มีจอแสดงผลการรักษาแบบเรียลไทม์ แสดงสภาพผิวหนังทุกชั้น เพื่อค้นหาชั้น SMAS ใต้ผิวหนังของคนไข้ และส่งพลังงานได้อย่างแม่นยำ จึงทำให้ UltherapySPT เป็นเครื่องที่ยกกระชับได้ผลจริง ลงลึกจริง โดนทุกจุดจริง แม่นยำสูง และปลอดภัยแน่นอน สามารถรับบริการได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

ผลการรักษาจากเครื่อง Ultherapy SPT สมาคมแพทย์ผิวหนังให้การยอมรับว่าเป็น Gold Standard เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่ US FDA รับรองว่าสามารถยกกระชับได้ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะ 4 จุดหย่อนคล้อยสำคัญได้แก่ ยกคิ้ว คอ ใต้คาง เหนียง ริ้วรอยบริเวณเนินอก โดยไม่ต้องผ่าตัด UltherapySPT จึงเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์จากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ปลอดภัย หมดกังวลเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย

จุดเด่นที่ทำให้ Ultherapy SPT เป็นที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับที่เหนือกว่า HIFU ทั่วไป

 • ได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำ รวมถึงได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องมือยกกระชับ ระดับ Gold Standard จากแพทย์ผิวหนังทั่วโลก การันตีด้วยจำนวนผู้รับบริการ 1,700,000 ทรีตเมนท์
 • รับรองประสิทธิภาพด้วยผลการศึกษาทางคลินิกที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลกกว่า 40 ฉบับ

 • Beauty Award : 2013 Best In-Office Treatment by NewBeauty’s 2013 Beauty Choice Award

 • พลังงานลงลึกได้ถึงระดับชั้น SMAS (ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า)
 • เป็นเครื่องเดียวที่มีหน้าจอแสดงผลการรักษาแบบเรียลไทม์ เพื่อการยิงสู่ชั้น SMAS ได้อย่างแม่นยำ ได้ผลจริง
 • อุณหภูมิความร้อน สามารถทำให้คอลลาเจนใต้ชั้นผิวเกิดการหดตตัวได้

 • ผลลัพธ์ยกกระชับผิวเทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่บวมช้ำ แต่ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานมากถึง 1-2 ปี

 • ยกกระชับผิวได้ดีมาก ยกกรอบหน้าชัด หน้าเรียวขึ้น

 • ลดร่องแก้ม ลดริ้วรอย ยกคิ้ว ปรับรูปหน้า

Ultherapy SPT เหมาะกับใครบ้าง ?

 • ผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ต้องการลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย หรือลดริ้วรอย ลดอายุผิว ฟื้นฟูโครงสร้างผิว ฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

 • ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวหน้า ที่ไม่เต่งตึง หรือ หย่อนคล้อย

 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า กรอบหน้าชัด หน้าเรียวมากขึ้น

 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา หนังตาตก คิ้วตก

 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยใต้คาง เหนียง คอ เนินอก ร่องแก้ม

 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวสัมผัสดีมากขึ้น

 • คุณแม่หลังคลอด มีปัญหาผิวไม่กระชับ

 • ผู้ที่มีน้ำหนัก อยู่ในเกณฑ์ BMI ต่ำกว่า 30

ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง

ผลลัพธ์หลังการยกกระชับกับ Ultherapy SPT ที่ Sera Clinic ?

 • หางตา หางคิ้ว หนังตา รอบดวงตา ยกกระชับขึ้น

 • ลดริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม มุมปาก หน้าผาก หว่างคิ้ว ลำคอ

 • กรอบหน้าชัดขึ้น ลดเหนียง หน้าเรียว วีเชฟ มีมิติมากขึ้น

 • ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวหลวม ไม่กระชับ

 • กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวพรรณดูเด็กลง อ่อนเยาว์ ลดอายุผิว หน้าใส

ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง sera clinic เซราคลินิก เครื่องแท้ รางวัลคลินิกที่มียอดใช้สูงสุดระดับประเทศ แต่ละจุด ทำกี่ line shot แต่ละส่วน

จะรู้ได้ยังไงว่า Ultherapy SPT แท้ หรือ ปลอม ?

4 จุดเช็คง่าย ๆ ว่าคลินิกใช้ Ultherapy SPT แท้ หรือ ปลอม ?

 • ตรวจสอบรายชื่อคลินิก ก่อนรับบริการ Ultherapy SPT ที่ www.merzclubthailand.com
 • สอบถามโล่ห์เพชร และใบประกาศนียบัตร ของ UltherapySPT
 • แสกน QR Code บนสติ๊กเกอร์ เช็กเครื่องแท้อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ
 • หลังรับบริการ จะได้รับใบประกาศ จากทางคลินิก เพื่อการันตีความชัวร์อีกขั้น

มั่นใจเครื่องยกกระชับคุณภาพ ของแท้แน่นอน ที่ Sera Clinic

ทำไมต้องทำ Ultherapy SPT ที่ Sera Clinic ?

 • Sera Clinic ทำเลเซอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทุกครั้งที่รับบริการ
 • เครื่องมือ และอุปกรณ์ทุกชนิดทันสมัย อัพเกรดภายใน 2 ปี

 • เราเลือกครื่องยกกระชับที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ที่สุด

 • เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่การรักษาครั้งแรก โดยยกกระชับต่อเนื่องถึง 3 เดือน

 • เครื่องยกกระชับได้รับการรับรองมาตรฐาน และการันตีความปลอดภัย US FDA จากสหรัฐอเมริกา จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยได้

Ultherapy SPT ที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับ

ที่ Sera Clinic คัดสรรมาให้แล้วว่า

ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด และเห็นผลจริง เพื่อผิวหน้ายก ไม่หย่อนคล้อย

กรอบหน้าชัด ริ้วรอยจางลง ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Sera Clinic ประเมินการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละบุคคล

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดูแลเองทุกเคส

ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียงultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียงultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
ultherapy SPT ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง
doctor sera clinic CHURAIRAT KANG, MD.

“Sera clinic เราใช้ยาแท้ เครื่องแท้
ผ่านอย.100% ไม่มียาหิ้ว ยาปลอม”

“ทุกหัตถการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นค่ะ
เพื่อให้ใบหน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
และไม่มีภาวะแทรกซ้อนในภายหลังค่ะ”.

Hanui Kang • หัวหน้าทีมแพทย์

ปากต่อปาก

สามารถอ่านรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงได้

Sera_Clinic_Has_Great_Reviews

Sera Clinic ไม่มีระบบเซลล์ ไม่มีพนักงานขาย และทำการโฆษณาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังคงมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก ที่แวะเข้ามาเยี่ยมเยียนจากปากต่อปาก

คุณสามารถตรวจสอบความพึงพอใจของลูกค้า ที่มีต่อบริการของเราผ่านทาง Facebook และ Google รีวิวได้ 
เรามีความภูมิใจ ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการทุกคน

เราเปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่งในสาขาต่างๆของเรา

กรุณาคลิ๊กที่ลิ้งค์ และส่งประวัติการทำงานของคุณมาได้เลย!