เหตุผลโดนใจที่ลูกค้าเลือก Spectra Gold รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ Sera Clinic มากที่สุด

เหตุผลโดนใจที่ลูกค้าเลือก Spectra Gold รักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ Sera Clinic ขอนแก่นมากที่สุด Spectra Gold Laser นวัตกรรมที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด เพราะ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ บนใบหน้าหรือผิวหนัง ...อ่านเพิ่มเติม

Q-Switched Nd: YAG Laser เลเซอร์รุ่นใหม่ รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

Q-Switched Nd: YAG Laser ลบหมดทุก ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปากคล้ำ รอยดำจากสิว รักแร้ดำ Q-Switch Laser เลเซอร์หน้าใส รุ่นใหม่ล่าสุด ครบเรื่องการ “ลบ” ทุก ฝ้ากระ จุดด่างดำ กวนใจ! ...อ่านเพิ่มเติม

SERA Vital Booster เติมวิตามินผิว ขาวใส มีออร่า

เติมวิตามินผิวด้วยโปรแกรม SERA Vital Booster ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส มีออร่า สร้างความสว่าง สดใส จากภายในสู่ภายนอก ด้วยวิตามินสูตรเข้มข้นชนิดต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลถึงรอยบวมรอยช้ำหลังทำ และไม่เจ็บเหมือนคลินิกอื่นแน่นอน เพราะทุกหัตถการ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น พร้อมทำให้สาว ๆ สามารถเริ่มต้นวันใหม่ ออกไปเผยผิวใสได้เต็มที่ อย่างที่ใจต้องการ มีหลายสูตรให้เลือก ...อ่านเพิ่มเติม

CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน

CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน CO2 Laser เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ จี้ปุ๊ป หลุดทันที เป็นเลเซอร์ที่ผลิตแสง ที่มีความละเอียด มีความยาวช่วงคลื่น 10,600 nm. กระตุ้นก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ให้คลายพลังงานออกมาในรูปแบบแสง เพื่อใช้ในการรักษา โดยสามารถเลือกตัดเฉพาะบริเวณที่ต้องการโดยไม่สร้างความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อโดยรอบ เซราคลินิก เราใช้เลเซอร์ในการกำจัด ...อ่านเพิ่มเติม

Pico Second Laser เลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก อันดับ 1 ที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด

เหตุผลที่ Pico Second Laser เป็นเลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ อันดับ 1 ที่ลูกค้าเลือกมากที่สุด Pico Second Laser เลเซอร์อันดับ 1 ช่วยปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหาที่ใครหลายคนกังวลใจ อุปสรรคใหญ่ของสาว ...อ่านเพิ่มเติม